pregnancy

Mga momies sino po nkkaranas sainyo ng pananakit ng magkabilaang tagiliran lalo na ung sa my buto malapit sa gilid ng pisngi ng pwet? Ung parang nasa hita? Pkisagot nmn po plsss worried lng po kc aq sa tuwing matutulog aq ng nka side sumasakit po kc tagiliran ng hip q. Five months preggy here.. Normal lng po ba eto???

1 Reply

Sciatica po yan. Normal sa pregnancy. Wag masyado magalaw at proper posture dapat. Mawawala rin yan. Kung masakit talaga try hot compress or cold whichever works for you. Search google for more info

5y ago

Salamat po, sa gabi sya mas madalas sumasakit ..thankyou po ng madami..