Worried lang

Mga momies. Okay lng ba hndi tumae si baby ng isang arw? Kunyare tumae sya ngaun. Tpos bukas wala. Hayy. Tska kung okay lang ntutulog sya sa unan na malaki pero malambot naman. Slamt 😊

1 Reply

Kapag pure breastfeeding may mga times talaga na hindi everyday nagpopoop si baby For pillow po, hindi advisable for baby below 2 years old for safe sleeping

4y ago

hi momy. hnd po pure pero mdalas sken mix po eh. nkakaworried. delikado kba yon? pero pansin ko pag uuwe kame ng cavite

Related Articles