sepsis??

Bakit po ganun sept 18 po ako nanganak tapos sa pinag anakan ko na lying in bgo kami ma discharge ininjectionan si baby ksi my infection po daw sya .injection sya ng antibiotics for 7days po.. arw arw na inject sya tpos ngaun nilagnat sya tumaas ng 38.3 ung lagnat nya kaya napasugod kami hospital tpos nagpablood test po sya result sknya may halak at sipon po then pinaka worst mataas ung infection nya sa dugo nagtaka lng po ako e sa lying in na pinag anakan ko ibigsabhn ba nun hndi tumalab ung mga iniinject ky baby for 7days na antibiotics .. kaya ngaun for injection nanaman sya 7days . Mga mammy sana may makasagot na okay lang po ba na hndi ipaconfine si baby pero naka heplock naman po sya.. pls answer po?

1 Reply

makikita mo naman sitwasyon ni baby kung kailangan siya iconfine or hindi mommy, kaya nyo po ba at alam gagawin kung sakali na may kakaibang mangyari dahil sa sakit nya? if yes, baka nga po pwede na iuwi nalang about po sa infection sa dugo, di po ibig sabihin na di tumalab before kasi sa ngayon may ubo o sakit si baby..hindi po siguro sa dugo mismo ang infection..kaya po kasi kinukunan ng dugo kapag may sakit dahil may parte ng dugo na tumataas tuwing may sakit o infection ang tao..mataas po siguro ang resulta kaya sabi na nakita sa dugo na may infection si baby..katulad nga po ng kwento nyo na may sakit sya this answer however is not accurate but based only to your question and formulated hypothetically

5y ago

Kung ganun mas ok po for me na matignan sya properly kapag admitted :( get well kay baby soon, God bless