Okay lang ba na hindi tumae si baby nang 3days? Breastfeed naman ako.

6 Replies

ung iba inaabot ng 1week pero if below 6months pa baby mo I suggest na kumain ma ng fiber at more water. kasi nagcacause din kasi sa baby ung kinakain ng mommy. For example ako panay kain ng egg noon then nagka rashes ang baby ko, Kaya sabi ng pedia stop ako eati ng malalansa then un nawala rashes nya. So naniniwala ako na dpt healthy ang kinakaen ng breastfeeding mom.

Normal daw po sa breakfeed iyong ganyan since na-aabsorb ng katawan nila ang nutrients mamsh. Check daw po parati ang amount ng wiwi, kung ayos naman nothing to worry. Pero kung worried pa rin po tapos mukhang nadudumi tapos hindi makapopo, consult your pedia na po para sa ikakapanatag niyo.

as per pedia po pag 5 days ng di tumatae tsaka lang daw po sundutin yung pwet as long as di umiiyak si baby if yung tummy nya matigas ibig sabihin umiire sya pero hirap sya

Hello Momshie! Ganyan din po baby ko noon di everyday nag poop. Tinanong ko na rin sa pedia. Normal daw po sa breastfeeding babies.

yes po mommy normal naman po, minsan nga yung iba 1 week bago magpoop.

2y ago

pero wag nyo po dalasan ang paggamit ng suppository kay baby baka masanay sya hindi na sya tumae mag isa

Pasagot naman po.