Gestational Diabetes

S mga momies n may Gestational diabetes tanong ko lng po ano pong max sugar level po ang normal after po kumain ng bf lunch at dinner..kc naguguluhan po ako s bigay ng OB ko hnggng 120 lng pero bkit s iba 140 dw is ok p..nahihirapan n po ko kc ako m meet ang 120.salamat po s sasagot

2 Replies

Kapag 1hr after meal magtest, 140mg/dL pababa pero kapag 2hrs after meal ka mag-test, 120mg/dL

morning ung Wala ka pa kain 92 .. lunch & dinner after 2 hours 126