gising s gabi unli dede ang gs2

mga momies mg 2weeks na p0 c baby ko ganit0 p0 bah tlga ang mga newborn gising s gabi prang ayaw matulog pru dede lng gs2 prang hindi nabubus0g ok lng p0 bah mg damag pdedehin hindi p0 bah cla ma overfeed kc nagkanda lungad na p0 xa nalabas n s ilong umiiyak nmn xa pg hindi mo pinadede an0 p0 bah gagawin k0?? salamat p0 s mga sasag0t😊😊😊

1 Reply

Normal lang po mommy.. nasanay po kasi sila sa loob ng tiyan natin na palaging busog.. ipaburp niyo lang po bago magsleep mommy or kung tulog na tulog po si baby.. ipahiga niyo po ng nakatagilid😊 para hindi mapunta sa baga niya yung lungad niya😊