pelvic area pain

6mos preggy po ako nkakaranas ako ng pain smay puvic area taas ng pem2x baba ng pus0n normal lng p0 bah e2??kc sbe ng byenan q mababa dw cgru matres q nag woworry p0 ako di q nmn na experience 2 s first baby ko 12 yrs old na p0 panganay q n0w tsaka sbe nla baka mapaaga dw panganganak k0 feel free 2 comment p0 wat should i d0??🙄

1 Reply

nakapag pa check kna ba sis

3y ago

yes sis normal naman na minsan sumasakit talaga tiyan o puson natin pero maganda talaga pag ma ultrasound ka