sign of labor!

mga momsh ano p0 sign ng nag lalabor nah??kc khp0n nagpa chkup ako s lying in eni.e ako ng widwife tap0s dami dug0 lumabas at hanggang s pg uwi dinudug0 ako kinagabihan di n ako nkatulog ng maayus kc sumasakit pus0n q at likud q s bandang baba pru nwawala nmn xa pru bumabalik ithink every 15min pru di ganun ka sakit tolerable nmn early labor na p0 bah e2??dpat na ba ako mg punta s lying in??

1 Reply

hello mommy normal po yung bleeding after IE .. inaabot pa po 3days minsan. imonitor nyo lng po muna ung interval .. if pasakit ng pasakit habang paikli ng paikli ang interval.