Pagpapalit ng diaper

Hi, ang baby ko kasi hirap matulog ayaw nya ng napuputol un tulog nya kaya ang tanong ko pano kung si baby is tulog na tas bigla syang tumae or umihi pwde bang pag gising nalang sya palitan ng diaper or kailangan talaga syang palitan agad? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

7 Replies

My nabasa po ako na hindi naman kailangan gisingin si baby sa gabi para palitan or padedein, as long at hindi naiyak hayaan langbsiya matulog since importante ang pagtulog sa development nila. Sila mismo ang magpapaalam saiyo once na need kana nila.

2y ago

Yun nga din alam ko.

kung base on science for physical protection ni baby iwas rashes, basta everytime puno na ang diaper ng wiwi at may pupu na need na ichange, mas matagal mababad sa dirt mas prone to rashes and irritation si baby

Pag poop kelangan yan palitan mii.. Pero pag wiwi as long as tulog siya at gabi pwede sa morning na palitan..pero kung pag umaga at gising si baby dapat 2 to 3hrs palit na ng diaper kahit isa beses lang wiwi

Big no mii. Palaging icheck kung may 💩 na. Palitan agad kahit konti pa yan. Kasi pag ganun gawin mo it may lead to serious kind of rashes, ung nagsusugat. Mas mahal pa kesa sa diaper ang gamutan nun.

Kelangan palitan po agad magkaka rashes po, pang tatlo na kasi pagbubuntis ko now. Hindi ko hinahayaan pag gnon po sitwasyon.

pag 💩 kelangan tlga palitan agad para iwas rashes sa ihi nmn kung hindi nmn puno pa yung diaper wag mo muna palitan

nid palitan po diaper pag pupu sis mkati yn causes ng rashes at irritable yan sla pag my pupu ta mhahaluan ng ihi