Ayaw dumede ni Baby

Mga Momies mabbalik ko pa kayo si Baby sa breastfeed natigil kasi sya ng 3 weeks.. Tapos pagblik skin ayaw n nya dumde.. Mas gusto pa nyapacifier nya. Naistress na ko 2 weeks ko n sya tnitrain. Npapadede ko nmn sya minsan Isang beses madling araw pag tulog n tulog sya. Pero sa umaga tlga ayw nya kht anung subo ko sobra iyak 😭😭 4 months n po sya

1 Reply

ganyan din ako.. bumagsak kasi health ko kaya nagstop mag BF for a week, ayaw na ng baby ko sakin nung nagtry ako uli.. hinayaan ko na lang kasi umiiyak lang pag pinipilit eh, nagpapump na lang ako ☹