BABY DIAPER

Mga momies, my LO is 3mos old na. Nakita ko ito kagabi sa diaper niya nung pinalitan ko... is this normal? Twice ko pa lang nakita 'to and hindi naman every day. Thank you sa sasagot. Nagwo-worry kase ako, gusto ko siya dalhin sa pedia kaso wala pang means of transportation sa'min.

BABY DIAPER
2 Replies

May rashes po ba sya sa pwetan or private area mamsh? Baka dahil dun. Kasi si baby ko nagkaganyan din dati tapos un pala nagdudugo na ung rashes nya sa pwetan. Minsan pahinga mo sa diaper si baby.