Transportation going to Hospital for Checkup

Ask ko lang po if paano ang source of transportation nyo?, specially mga pregnant na really need ng checkup. 37 weeks already need ng checkup. Kaso yung Hospital is from other City kailangan tumawid ng border the case is lockdown. Paano po ang process kung meron po na nakaexperience wala po sarili sasakyan at wala naman public transportation. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Go to your barangay hall and tell that you need to go to hospital para makapagpa check up ka.. some barangay's provide services para sa gnyang case.