Diaper Size

My baby is turning 6weeks old na po this Wednesday. And sswitch ko po sana sya to Mamypoko Small size. Sakto lang po sguro yan for 6weeks old noh? Thank you!

2 Replies

Dipende sis. Saken kase sa bby ko 6 weeks na sya nung nakaraan pinag medium ko na. Kase madyado ng bumabakat yung leak protector nya. Mamypoko user switch to happy medium super dry :)dipende yan sis sa baby. Pero pwede naman yan

5y ago

Pero ipa try mo pa din sa bby mo sis sayaaang hehe

Kung malaki nmn na po body ni baby,sk kung magastos sya sa diaper pwede n po kayo mg switch sa bigger size.