36weeks & 2days

Hello mga momies im 9months na normal lang ba yung wala pa kong nafefeel na labor this few days due date ko po is june 30 pa nman pero sabi kase sakin ng nurse nagpacheck up ako pwede daw ako manganak ng di aabot sa due date ko first baby ko po TIA ??

2 Replies

Halos magkasunudan lang tayo Momsh 😊 ako 36weeks & 1day nang preggy wla pa dn ako nararamdaman na sign nang labor Bsta Panay paninigas plang nang tyan ko. Pero nag llkad na ako lgi tuwing maga

4y ago

Galaw lang ng galaw siya😊

Yes momsh ako po dati due datejuly 3 nanganak june 18