New Born Baby Rashes In Face

Hi mga momies firts time mommy po ako. Ask lang po Ano po bang magandang gawin para mawala ang rashes nya sa muka. At pano po kaya ito maiiwasan pa. Salamat po sana mabigyan nyo ako ng payo mga mom's ☺️

New Born Baby Rashes In Face
82 Replies

Bka di bagay yung soap na ginagamit mo sa knya, gnyan kasi baby q. Nagkakarashes sya nung liquid soap ginagamit q sa knya. Then nag change aq soap na tlga sya. Pero same brand pa dn johnson baby soap ginagamit q, or wag lng syang hahalikan kasi napapasa sa knya yung alikabok or germs na nkadilit sa katawan natin

Related Articles