rashes

Normal Lang Po ba Ang rashes SA face new born lactasdy Po soap na gamit

12 Replies

Any form of rash is not normal. Pero most of all newborns nagkaka ganyan talaga that is why the pedias advice is to use gentle body washes sa babies and dapat naka sterile lahat ng gamit, from damit to unan to higaan dapat naka plantsa. And use gentle soaps most pedias suggest cetaphil, aveeno or physiogel.

Nashearch ko din yan parang normal lang...baby ko din meron nagstart sa forehead pababa ng face now 1 month mostly sa leeg na

I think mommy not normal kasi may reaction ang skin nya. Try to change po ang sabon nya momsh or kaya sa detergent po.

Dapende po. Meron normal na nawawala rin after a while pero meron din dapat ikaworry.

Yes po, lumalabas lang impurities ni baby after nyan kikinis na po.

try mo pong magpalit ng sabon niya. like cetaphil

Yes normal. Eventually mawawala din sya.

Dalhin mo muna sa pedia para macheck

try mo yung johnson nakulay yellow

try po magpalit ng ginagamit