Asking

Hello mga momies ask q lng po sa inyo ,first baby q po kc itong pinag bubuntis q ngaun,7 months plang po tyan q pro subrang baba na ,sabi ng iba bka dw maaga aq manganak medyo kinakabahan po aq,natural lng ba un ,masyado na kasing naka siksik ang ulo ng baby q kya bka dw d na aq umabot sa due q,

2 Replies

Hirap kc pag wlang ibang kasama sa bahay eh kaming mag asawa lng kya na pipiitan aq mag kikilos,

4y ago

Same momhs dapat bedrest talaga ko hanggang manganak pero.. Di Ko maiwasan talaga kumilos.. Pero nagluluto lang ako food pagkatapos upo higa na gawa ko.. Dinugo kc ako 26 week's ako.. Pero Now 30 week's na matagal tgal pa kaya talagang ingat kilos