walng gana kumain.

Mga momies ask ko lng po. Im 13 weeks pregnant at may problema po aq sa appetite q. Wla po tlga aq gana kumain nagcacrave po aq mnsan pero tikim lng tapos ayaw q na. Madalas aq nagsusuka at nahihilo. Sbi nla normal lng dw un s naglilihi. Tinatry ko tlga kumain ng mabuti pero sinusuka q lng. Kahit prutas. Feel ko bumama timbang ko. Pa help nmn Po kung cnu may experience na ng ganito. Thank u po.

1 Reply

Yes sis gnyan tlga. Try mo yung food na swak sa panlasa mo pra makakain ka.