2 new born baby

Hi mga momies ask ko lng po, bawal poba tumira sa iisang bubong ang 2 batang kakapanganak pa lang? Kasabihan kc ng matatanda samin na pag wla pa dw isang taon ang bata ndi pwedeng magsama sa isang bahay. Kapatid ko po kc nanganak nung oct 9 at ako po dis nov po. Hindi naman totally isang bahay kumbaga dugtong sya asa taas sila kwarto kumpleto na dun parang studio type tas kme naman sa baba family house po sya. Pwede po kaya yon. Salamt sa sasagot po.

14 Replies

Pamahiin lang yun. Yung 3rd child ko 2 weeks lang ang pagitan nila ng pinsan nya. March 28 ako nanganak, yung hipag ko April 16. Magkasama kami that time sa bahay ng parents ko. Wala naman naging problema.

Nakupo wag ka maniwala Mi, walang kamalay malay ang mga baby, sa bahay ampunan nga mga sanggol magkakasama.

Salamt mga mommies worried lng kc ako baka my effect sa mga bata. Now kampante na ko. Salamt po sa mga sumagot 😊😍❤️

ang alam ko kasabihan ng matatanda bawal daw tumira sa iisang bubong pag may mga sariling pamilya na...I dont know why...😅

2y ago

kaya siguro...mas okay ng isang pamilya lang talaga sa isang bubong...

myth!! actually ang saya nga Nyan sabay sila lumalaki parang sila kambal..🥰

hindi totoo. yung may twins at triplets nga nagsasama sa isang bahay

e di pag kambal kailangan paghiwalayin? wag po maniwala.

Myth Mommy! Hehe. Bakit daw po ba? 🙃😅

bakit daw momsh? pamahiin lang yan.

Kasabihan and pamahiin = bullsh