2 new born baby

Hi mga momies ask ko lng po, bawal poba tumira sa iisang bubong ang 2 batang kakapanganak pa lang? Kasabihan kc ng matatanda samin na pag wla pa dw isang taon ang bata ndi pwedeng magsama sa isang bahay. Kapatid ko po kc nanganak nung oct 9 at ako po dis nov po. Hindi naman totally isang bahay kumbaga dugtong sya asa taas sila kwarto kumpleto na dun parang studio type tas kme naman sa baba family house po sya. Pwede po kaya yon. Salamt sa sasagot po.

14 Replies

ang alam ko kasabihan ng matatanda bawal daw tumira sa iisang bubong pag may mga sariling pamilya na...I dont know why...😅

2y ago

kaya siguro...mas okay ng isang pamilya lang talaga sa isang bubong...