How to handle toddler with newborn?

Hi mga mamsh? Pano niyo po na ha-handle Ang kakulitan Ng toddler niyo? I have a 2 years old daughter. Super likot at kulit. Bago pa lumabas Yung kapatid Niya. My youngest is 8 days old pa lang po. Grabe po Ang ubos Ng patience naming mag asawa. 🀦☺️😁 #advicepls

1 Reply

panganay ko 1yr and 8 months tapos second baby namin 2 months pa lang. Talagang matetest ang patience mo mommy. Binibigyan ko ng pagkakaabalahan para hindi masyadong maglilikot kapag mulat yung second.