CS cost?

mga momies ask ko lng magkano nag rarange ang bayad pag CS??? pki indicate dn po sana sa sagot pag public or private hospital.. salamat po.. hnd q nmn pnpngarap mag cs.. peor gusto q lng mgng aware sa gastos hehe.. tia..

43 Replies

Makati Med (2018): 180K+ Meyc Doctors (2019): 80K (more or less)

Las pinas doctors hospital -130k Asian hospital - 220k - 270k

Private 90-100K CS, 40-50K normal Naka less na ang philhealth

10k public all in kasama bata Basta may philhealth ka

Chinese General Hospital, private. 80-100k sa OB ko. :)

35 t0 40k sa private hospital sa san mateo. All in na.

slmat po sa fast response.. highly appreciated! ☺️

40k-55k private all in, including vaccines ni baby. Antipolo

5y ago

Assumption Specialty Hospital c/o dra. Basilio

45k less philhealth private hospital. Pampanga area.

60k less philhealth private hospital here in pasig.