CS cost?

mga momies ask ko lng magkano nag rarange ang bayad pag CS??? pki indicate dn po sana sa sagot pag public or private hospital.. salamat po.. hnd q nmn pnpngarap mag cs.. peor gusto q lng mgng aware sa gastos hehe.. tia..

43 Replies

Meron akong kilala na 25k lang Bulacan area na private hospital then nadeduct pa yung 19k ng Philhealth then may SSS benefit siya na 40k+ on hand. But in my case mumsh, scheduled CS, 200k+ TMC, Ortigas.

5y ago

I'm not really sure, around Tala I think. 🤔 If you know that place..

cs ako ng nanganak sa baby ko sa maynila public ospital ginamit ko lang namin ung phil health ng asawa ko 3k lang binayaran nmin na dapat 27k .

5y ago

ou basta dla mo ung lhat laboratory mo .

ospital ng maynila kung wla kang philhealth they provide it . yung mga gamit at gamot lng na iinjik ang gagastosan mo

5y ago

Okay po momsh, thanks sa info. Papachecu up po ako sa monday. San po unang pupunta dun momsh? Sa OPD po ba?

Sa isang private hospital na natanungan ko momsh 60k, sa isa naman 50k-60k daw. Pampanga area momsh.

5y ago

san ka sa pampanga momsh?

St.lukes bgc 120k po. St.cristiana pasig 60k. Sa public naman po gamot lang na kailangan.

Bat ang mahal2 po ng cs niyo?? Dito sa mindanao, tacurong city, 12k, then sa private 22k

sa st. paul po sa bocaue bulacan may package ob ko 38k less na po philhealth.

Depende sa ospital. Bulacan area po Private 40k cs Private premium 80k cs

yung samin around 80k nagastos namin. private hospital. stayed for 3 days.

hello . cost of my wife cs 88k private . its new package ng hospital.