CS MOMS

Mommy, mag kano po nag rarange ang CS private and public?

14 Replies

28K+ St.Lukes Global City, under social service.. less than 20weeks pwede mag apply sa social service nila..meron rin yata sa SLMC Q.C.

5y ago

8789-7700 number yan ng st.lukes, pa transfer ka nlang sa operator sa social service dept nkalimutan q n local number nila eh

Sa fabella ako sis sa private room nla 23k bill nka less na philhealth

Depende sa hospital. Dto private sa san fernando normal is 20k cs is 40k

Sa akin nun almost 80k.. pero less philhealth 56k nlng binayaran ko

40k + po sakin sa private tapos 2500 po CS sa public hosp samin

49k sken may philhealth 29k nlng. Private hosp

70k less ph, public if with ph zero bill

Cs ako nun mommy 65k all in na private.

43k po sa akin private hosp with TBL

100k private less na dun philhealth