kabag

Mga momies ask ko lang po kung anung ginagawa nyo pag may kabag si baby?

29 Replies

Ung manzanilla mommy lagyan mo tummy nia konti lang and ung hinlalaki nia sa paa at i tummy time nio po sya sa morning para hndi kabagin c baby

massage mo lang po ang tyan ni baby. ako po ginagamitan ko ng acete saka yung I Love You Massage, effective naman po.

Massage mommy tsaka bicycle ng paa nya hanggang mgpass siya ng air. May tutorial sa youtube mga anti colic massage.

Manzanilla sa tummy tapos lower back then rub your hands tapos ihaplos mo sa balakang at tiyan para mautot

Exercise at massage lang. Mainit masyado sa balat yung mga ipinapahid magkakarashes ang baby

bigkisan mopo pagka nahilot muna sya sa tiyan, hilutin morin ng padapa

Restime mommy tsaka lagyan mo yung tyan ng aceite at iwas totok sa electric fan

Itatayo mo lang po sya hanggang sa dumighay sya or lagyan nyo ng manzanilla po

Masahe at exercise.mo nalang sya wag manzanilla may halong kemikal kasi yun

Massage Mo tummy niya and bicycle Mo ung legs niya.. Lagyan Mo ng aziete