kabag

Hi momies ano po kaya effective gawin kapag kabag tyan ni baby?

11 Replies

ILY massage nyo po yung tummy nya. Di po nirerecommend sa ospital yung mga oils like manzanilla etc kc masyado daw po mainit sa katawan yun ng mga LO's natin. Massage nyo lang then ipaburp nyo po sya every after dede.

Ang ginagawa ko pinapadapa ko si baby sa lap ko tapos minamassage ko likod pababa sa balakang nya para mag burp.

Binibigkis ko si lo ko nilalagyan ko bulak na may alcohol pusod nya. Maya maya lang uutot na sya nun

Ako mommy I put Manzanilla then kpag malala po kbag nya pnapainom ko ng Restime.

Lagyan momshie ng acete de manzanilla ung tyan nya

Pahiran mo ng manzanilla sa tyan at idapa mo

I put aciete de manzanilla dn po

massage nyo yun tummy na sis

Massage tummy po momsh

Ipaburp mo mami ..