kabag

Mga momies ask ko lang po kung anung ginagawa nyo pag may kabag si baby?

29 Replies

Binibigkis nilalagyan ko ng cotton na may alcohol, uutot na sya nun

Lagyan mo ng manzanilla nd idapa mo cia Sis tap mo bndang pwet.

Bsta hapon magshie lagyan mo na ng ashete. Ganun ginagawa ko.b

Aceite manzanilla pinapahid ko sa tummy hanggang sa likod nya

Lagyan mo ng manzanilla sa tyan sis saka malapit sa pwet nya.

Lagyan mo ng manzanilla momy tapos imassage mo ung tiyan nya

manzanilla po tsaka i love you massage. :)

Lagay ng Aceite de manzanilla lang po sa tummy ni baby.

Manzanilla lang mommy gawa ko nilalagyan ko tyan niya.

Maraming salamat po 😊 worry na kase ako ehh