38 weeks and 3 days

Mga momies ano po magandang pang papaopen ng cervix? Kinakabahan po ako kasi hanggang ngayon close padin lagi naman po ako nalakad tuwing hapon at umiinom pineapple juice, 38 weeks na po ako 😭 natatakot ako makaabot sa 40 weeks na makakain si baby ng poop sa tyan ko 😞

2 Replies

Eve primrose momsh. Insert ka ng 2 capsule 2x a day sa keps mo. No need ng reseta para bumili nun. Then mag do kayo ni hubby if possible.

4y ago

Binigyan ako ganun sis kaso ang sakin pinapainom eh.

Maglakad2 ka po, sabi nila pineapple kain ka at sex with ur partner. Makakatulong yan. Pwedi rin yung sa nipple sensation

Related Articles