FTM

Hello mga momies. 31w2d (8months) pregnant. kahapon prenatal check up ko. nag ask ako sa midwife kung naka position na ba sya ow kung nasan na ba yung ulo nya. sabi naka floating pa din daw po sya sobrang likot nya kasi. as in sobra po sa tyan ko. normal lang po ba? medyo worried kasi ako. 8 months na sya pero sobrang likot nya pa din. natatakot po ako ma cs.

1 Reply

Ikot ikot pa Yan mamshie. Kaya mas mgnda tlga monitor mg ob mo Yan

5y ago

Okay po. Salamat