ask ko lang po mga momies

pag 7month's napo ba sobrang likot poba ng baby .kasi si baby sobrang likot po nya kahit Naka upo ako..

27 Replies

Baka nagkakakain ka masyado ng matamis kaya sobrang hyper nya. Iwasan mo na yan. Ksi baka bumuhol ung cord nya pde mag cause ng pagka CS mo. Ganyan ung friend ko. Super hyper ng baby nya ung cord Pumulupot sa leeg ng baby kaya nag emergency cs sya.

same here 7months preggy , yes po subrang likot dn po ng baby ko inside my tummy .. kahit anong possition kahit anong gawin ko , nKa tayo nka upo , nag lalakad or nakahiga man

Same here. 32weeks na sya. Sobrabg hyper nya po. Girl naman sya. Pero parang nakikipagsuntukan sa loob. Nakakakilig lang kasi healthy si baby ❤️

I feel you mommy sobrang likot din ng baby ko nakakatuwa pero minsan masakit na lalo na pag sa may pusod sya gumagalaw para akong maiihi na haha

Yes! Feeling ata ni baby nakikipag apir ko lagi sa kanya. Hahaha. Kakilig! At ang hirap na bumiling kapag nakahiga. Hehe

Pag nasa 3rd trimester na mas madalas na po talaga movements nila. Its okay mamsh its a sign na healthy baby mo

Momy yan ang months na sobrang likot panay sipa galaw ng galaw hehehe feel nyo lng po nakaktuwa

Opo Hehehehe Saakin din Po sabi ng ob ko Masmaganda daw Pong Malikot Si Baby. Kaysa Hindi

Yes momshhh. Expect mo na sa mga susunod na buwan momsh mas mag lilikot si baby hihi❤

Sa akin 25weeks malikot na din po sya.. sabi din ni OB kakatuwa atlis healthy sya

Related Articles