firstimemom

Hi mga momie ask ko lang sna kung normal lang n sumaskit yung kanang tgiliran.bandang baba malpit sa puson pero sa kanan sya sumskit prang my naipit gnun yung pkiramdm..tpos minsan sa may taas n sya sa tigiliran parin s knan... Tpos kanina bigla kmirot yung sa may sikmura ko .. normal ba yung gnun 5months n ko preggy nagaalala kasi ako firstime ko kasi .. maraming slamt ☺☺☺

1 Reply

Medyo matgal tgal n rin sya pero hindi nmn yung sobrang skit sakto lang..