preggy5mons

Mga momi, ilang months po ba malakas nang gumalaw si baby sa tummy? 5mons na po tiyan ko pero hnd gaanong gumagalaw si baby mahina po.

14 Replies

According to what I've read po pwede siya maramdaman ng early around 16 weeks lalo na kung 2nd baby.Pero depende po iyon. Hindi naman po parepareho ang mga babies at pagbubuntis. Pwede pong gumagalaw na si baby sa loob hindi niyo palang po na feel masyado. Para lang po kasi yung mga butterflies sa stomach.Magiging most active po kasi ang galaw ng baby mga between weeks 24 and 28. I am 24 weeks now. Na start kong na feel ang baby ko around 20 weeks. Minsan po hindi ko rin siya maramdaman pero kapag naka relax na ako, active na siya. I also check my baby's heartbeat just to make sure na okay siya. 😊

sa'kin 21weeks ku unang naramdaman sipa ni baby ♥️ngayon na 26weeks na si baby madalas na nakakatuwa bawat sipa ni baby 💟

ako po di ko na matandaan unang naglikot mga baby ko pero ngayong 21 weeks super super likot talaga nila nakakatuwa💖

16 weeks ramdam ko na sya and visible na po sya sa tyan ko pag gumagalaw. Super likot pero nakakatuwa. 😅☺️

ak 15 weeks po updated nmn ak ngpapa check ke ob kggling k lng dn po khpon as of now wla pko maramdan baby bump

19weeks palang po sobrang likot na ni baby, un lang hindi visible sa labas pero ramdam mo sa loob ..

19 weeks po saken, sobrang likot na ni baby ko, ramdam na din ni daddy nya. 😍

Parang may malking bulate lang na nagalaw sa tyan mo, hahaha. D pa naman sipa

5mos na din tummy ko ramdam na tamdam ko na likot nya sobra.. 😊😊

5mons din sakin pitik lang sa puson hindi talaga galaw