Sana po masagot 5mons preggy po ako.

May time po ba talagang mahina or bihira gumalaw si baby? 1st time mom po ako. Salamat po sa sasagot

10 Replies

akala ko ako lng😔5months din tiyan ko may araw tlg npka active nia naggulat ako bigla bgla sya gglaw tpos bigla kinbukasan ang thmik nia nppraning na agd ako nyan lagi ko pino poke tiyan ko at haplos haplosin ayaw tlga kung amu anu n naiisip ko tpos cnsbi ko sa aswa ko sya ggwin nia sya nmam hhaplos sa tiyan ko saka plng gglaw .mkipapa ata😅dun plng ako ppanatag.

2y ago

nku mii lagi ko nga cnsabhan aswa ko wag m na haplusin kc mskit ung sipa nia tapos mtgal tumgil kung kailan pa naman nkhiga na kmi

as per my OB normal lang naman po ito, 5mos na rin po ako and until now di ko pa siya nararamdaman pero every month may ultrasound ako at magalaw naman po siya. Sabi ni Ob yung pagkulo ng tiyan minsan akala natin gutom tayo pero galaw din daw po yun ni baby. Yung kicking daw going 6mos mararamdaman mo rin

2y ago

salamat po sa answe💖

walang pinipiling time c baby,, laging malikot,,,kinakabahan nman aq pg d Sia ngpaparamdam,, my phoebia n kc aq sa pangalawa Kong baby,,hindi ko nraramdam ung galaw nia un pala wala na,

Sbi ng OB if 5mos pa lang may tendency na hndi pa masydo mffeel pero on its 6mos mas marradaman. Pero mas ok narin mag pa consult sa OB or ultrasound pra makasigurado

5months dipa gaano kalikot yan mi..wait mo pag 6months lalo na pag gabi maglilikot talaga yan .most of the time madaling araw

yes. may araw na super active siya may time na minimal lang. ganun dn napansin ko sa baby ko e. 5months na dn ako.

same pero kapag nakahiga na ko sa gabi dun ko sya Ramdam kapag di busy

sa gabi lang malikot baby ko kapag nakahiga na kami

Yes po. First time mom din po ako.

who have phoenix

Related Articles