manas

Mga momhs cnu po sa inyo dito 36 weeks 1 day eh malaki ang manas sa paa ? Ako kc naiirita ako d umuupa yung manas, ano po kaya pwede kong gawin para mawala.. Pti mga kamay ko namamanhid na, Di nawawala kya mejo masakit na sya lalo kpag gumagawa ako ng gawaing bahay. Hayst. Salamat po sa makakapansin sa post ko.

2 Replies

Before din po ako mnganak nun 2013 nagkaganyan din po ako sb ng OBgyne ko po noon ilevel lgi ang paa pag nakaupo. Wag iipitin gya ng de kwatro. Pag nakahiga po lgyan ng unan or kung kya itaas. If tlgng msakit na dw po sb nya ska nya ako bbgyan ng gmot nun. Pro luckily po skn nd nmn na gaano nagmanas.

4y ago

Buti pa sau kapatid 😊

Nawala manas ko pagkatapos ko ng manganak mommy hehe di na talaga yan uupa kasi malapit ka na makaraos

4y ago

Sa hospital po, mahigit 1week lang nag normal na uli paa, kamay ko. Yung ilong medyo naabutan ng buwan 😅