pamamanas ng paa't kamay

hii mga mie first time mom po ako and im 38 weeks and 1 day no signs of labour. ang edd ko is july 5, medyo worried lng po kase ako sobra po ang pamamanas ng paa ko to the point na pati kamay ko ay manas na rin masakit rin nagigising ako na parang namamanhid yung manas na may kirot akong nararamdaman. ano po kaya ang pwedeng gawin para mawala ang manas

1 Reply

same mii. Sabi Ng ob ko bumili vitamin b complex. massage yung kamay at paa, luke warm bath or ibabad daw sa Luke warm water yung kamay. napansin ko naman kanina pag gising ko di na ganun kasakit. saka nag search din ako sa article's dito sa app, try mo din basahin yon.