pag tayo at hakbang

Hello mga momhs baby ko po 9 mos na ok lng po ba kahit nd pa sya nakakatayo at kumakapit para humakbang hakbang ..salamat po Ilang mos po mga lo nyo nung nag start tumayo mag isa ?

1 Reply

No need to compare po sa iba mamsh..iba iba Ang development ng mga Bata..massage massage mo po mga binti nya at wag mapressure po..pag nakatayo sya,kinukuha pa nya balance nya,dpat po lagi kau sa tabi nya to guide..sooner hahakbang na din si lo..😊

Related Articles