Advice to help my LO for his first step

Hello mga mi, nakakalakad na ba mga baby nyo? Yung LO ko kasi hindi pa sya nagtatry humakbang hakbang ng mag isa. Kapag may hawak sya humahakbang naman pero saglitan pa lang. Ano po kayang pwedeng gawin para magkaroon sya ng interes sa pagppractice maglakad? THANKS SA SASAGOT! #firsttimemom #october2022baby.

2 Replies

Ok lang po yan, hintayin nyo lang po si baby, kaka-1 yo pa lang naman nya. Let him develop his skills and muscles in his own way and time ☺️ Otherwise magiging prone lang sya sa injuries kung mamadaliin. Hayaan nyo lang sya humawak hawak at maggabay, encourage him to make a few steps but don't force. Better if hindi sya magwalker. Be patient lang po, soon enough ay mag-aalala na kayo kung paano mapigilan sa paglakad at pagtakbo si baby 😉

11mo ago

Thank you mi.

Hi mi. Kami ang ginawa namin para mapractice sya is pinabalik balik namin sya samin ni hubby. Sa una since maka mommy sya, laging galing lang kay daddy then ppnta sya sakin ng sobrang lapit lang para masalo sya agad. then palayo kami ng palayo ng pagitan hanggang sa natuto na sya magbalance and bumibitaw na sya ng kusa