manas

Mga momhies.. question lang po.. pano po marereduce ung pagkamanas sa mga paa hnggng hita.. 37weeks and 1day po aqng preggy..maraming salamat po sa mga sa2got

3 Replies

Kapag mainit po sa maghapon gawin nyo po sa 4pm or 5pm ilakad mo yan paa mo sa kalsada na naka paa dapat po mainit o na arawan ng matagal ung kalsada o matatapakan mo o sahig, ang manas po kasi lamig yan gawin nyo lang po yan palagi hanggang mawala pamamanas nyo effective po yan, tas sa gabi po wag nyo po itutok electric fan nyo lalo pag sa paa kumutan nyo po paa nyo para di pasukan ng lamig, mahirap po manganak ng manas.

Okay lang po ba na palagi aqng umuupo? Pag nakatayo po kasi aq ng matagal mas lalong sumasakit po ung paa ko, more on po sa binti..

taas mo lng po ung paa mo pag nka upo lalo pag nka higa pra dumaloy ung dugo s paa at binti.