Ask a Question

Hi mga momsh pano po matanggal yung manas sa paa 35weeks and 2 days na po ako salamat po sa sasagot #1stimemom #pregnancy

7 Replies

consult your ob po ma pra maguide kayo. madmi nagsabi sakin na maglakad2 daw ako or iwasan ang laging tulog. pero nung nagpaconsult ako sa on binawalan ako maglakad2, same 35 weeks bawal pa daw yung laging naglalakad kasi 35weeks pa lang baka bumaba si baby. elevate lng daw yung paa , more water and iwas lng sa maalat ang advice skin

Elevate your feet po pag nakaupo, walk, stay hydrated, and avoid salty food po. Let your OB know rin po, para lang po mabantayan and maguide kayo nang husto.

Normal lang din ba kahit hindi nmamanas ang paa. 36 weeks nako pero walang pamamanas

sabi nila more water daw and elevate daw dapat ang paa kung sakaling uupo

ilakad lakad nyo lng po mommy and inom kayo maraming tubig.

kelangan maglalakad lakad at iwas sobrang tulog

iangat mo lng po paa mo pag nkaupo.