worried

Mga momhie nagpapa breast feed po ako pero minsan nagpapa dede din po sa botlle, napapansin ko po na pakonti konti nlang ung gatas ko.. Ano po kaya pwedi kong gawin para lumakas ulit ang gatas ko?

15 Replies

Mas dalasan mo padede mo sa baby mo,bawas muna sa bote..tpos kumain ka na sabaw na may malunggay..like kung magtinola ka lagyan mo malunggay,monggo lagyan mo ng malunggay.or magpakulo ka ng tubig lagyan mo ng malunggay timplahan mo na lang ng konting luya at chicken cube tpos ayun papakin mo or gwin mo kung let say wlang sabaw ulam nyo.