worried

Mga momhie nagpapa breast feed po ako pero minsan nagpapa dede din po sa botlle, napapansin ko po na pakonti konti nlang ung gatas ko.. Ano po kaya pwedi kong gawin para lumakas ulit ang gatas ko?

15 Replies

Mas dalasan mo padede mo sa baby mo,bawas muna sa bote..tpos kumain ka na sabaw na may malunggay..like kung magtinola ka lagyan mo malunggay,monggo lagyan mo ng malunggay.or magpakulo ka ng tubig lagyan mo ng malunggay timplahan mo na lang ng konting luya at chicken cube tpos ayun papakin mo or gwin mo kung let say wlang sabaw ulam nyo.

Ipure breastfeeding mo siya mamsh para bumalik gatas mo. I pa suck mo breast mo para mastimulate ung brain mo mag labas NG hormone para sa gatas mo. . Humina production NG gatas kc humina din demmand NG baby mo sa breast milk mo mamsh.

Yes sis, dapat kung hindi man masabaw, inom maraming water.. Consistent pagpump and lalo na pagbreastfeed para magstimulate at bumalik ulit lakas ng milk.. Ganyan din ako last week kala ko mawawala na milk ko..

latch lng po ng latch si baby. kc ang gatas po ng ina ay naaayon s pangangailangan ni baby. since ng bottle dn kau konti n lng po demand ni baby kaya lonti n lng ung binibigay ng breast

Bottle feed with bm too? Direct latch mo si baby, take malunggay capsules drink lots of fluid

Mgsabaw ka lge...like tinola with malungay...tahong with malungay..effective po un

Lagi ka magpalatch kasi pag di nalalatch yan kokonti talaga yan

More sabaw mamsh tas gulay like malunggay at mga gata..

dapat po maadalas nya ma sack para d mawl ng gatas

Kumain ka po ng sabaw na may malunggay