worried

Mga momhie nagpapa breast feed po ako pero minsan nagpapa dede din po sa botlle, napapansin ko po na pakonti konti nlang ung gatas ko.. Ano po kaya pwedi kong gawin para lumakas ulit ang gatas ko?

15 Replies

Ipure breastfeeding mo siya mamsh para bumalik gatas mo. I pa suck mo breast mo para mastimulate ung brain mo mag labas NG hormone para sa gatas mo. . Humina production NG gatas kc humina din demmand NG baby mo sa breast milk mo mamsh.