ano dapat gawin ?

mga momch gusto kona sukuan sa pag aalaga ang Lo ko 😞 apaka iyakin at lakas mamuyat sa gabe 😭 lagi nalang 3am na ko pinapatulog ako pa naman yung taong di mahilig magpuyat non wala pang anak, kaya hirap na hirap talaga ko ngaun mag adjust, 1month en 7days na sya pero dipa din ako masanay sanay sa puyat 😩😩 gusto ko tuloy magsisi na nag anak anak pa ko 😭😭

1 Reply

ganon talaga mamsh hinde naman habang buhay ganyan eh bago mag isang taon yan hinde na mamumuyat yan pero depende kung sasanayin mo sa buhat. haynako wag mo sabihin na nagsisise ka kase unang una ginusto mo yan at masasanay ka den po ganyan talaga sa umpisa hehe

3y ago

nasanay nga po sa buhat eh 😞 dahil kung umiyak nangingitim kaya binubuhat nalang para tumahimik 😩

Related Articles