Walang matanongan na iba😌kaya Dito nalang

Hiii Po normal Lang Po ba tulog Ng tulog Ang 2 weeks old baby??? Gigising iiyak lang kapag nagutom tapos tulog ulit ??? Hindi Po Kasi Sia iyakin PAG gutom lang talaga. PAG pinapalitan Ng diaper behave lang Sia, tapos kapag ginigising hirap gisingin. Parang puyat na puyat... Normal Po ba PAG ganun? 1st time independent mom. Wala na Kasi mama ko, kaya wala ko matanongan o maggguide sakin. Yung ate ko wala pang anak. Dalawa lang kami magkapatid. Wala pang mga kaalam alam. Kaya Dito nalang ko natanong Tanong.

4 Replies

ganyan din baby ko 1 month and 8 days na siya ngayon iiyak lang sya kapag mag dede matutulog mag hapon at gigising ng mga kalahati o isang oras tapos tulog ulit 😁 sa diaper naman kung puno na dun lang siya nag rereact medyo hindi ko kasi na ccheck oras oras diaper niya gawa nga ng tulog siya mag hapon, kaya nakaka galaw galaw ako kahit papano sa bahay. 😁

hello po pasingit po normal lang po ba lubog ang bunbunan nia 1 month old na po sya kahit busog po ? 2 weeks kona po kasi napapansin wala naman po ibang kakaiba saknya bukod lang sa pag ka lubog nang bunbunan nia

1y ago

salamat po

yes mi normal lang un lalo na pag sa ganyang weeks o days palang ganyan den baby ko pero ngayon nagiging iyakin na HAHAH

yes mi. normal lng na tulog ng tulog ang 2weeks old. pinapaliguan mo na ba mi? ksi gsing nmn yan sa mga time na un.