Bukol sa talukap ng mata

Mga mom's need help po may bukol sa talukap ng mata ni baby Hindi naman daw masakit at Hindi rin namamaga 3 yrs old na siya cno kaya nakaranas nito ..patulong naman po Kong paano mawala .pinacheck Kuna sa pedia kasu Wala naman sinabi baka daw nana na tumigas kac nagka sore eyes sya dati..sinusubukan q po ung hot compress

Bukol sa talukap ng mata
7 Replies

Hello po.Nagkaroon din po ng Ganyan yung anak ko nung 3 years old sya.Nag umpisa sya sa ganyan ,tapos lumilipas ang ilang buwan palaki sya ng palaki .Pina check up ko sya sa Opthalmologist,ang Sabi sakin kuliti daw Yun.Tapos niresetahan sya ng ointment,Bago sya ntulog nilagyan ko nun eyelids nya Pati talukap ng mata kase ang laki na nung sa kanya ,nagising Ako hating Gabi ,pumutok na yung kuliti nya.Lumabas yung Nana at itim na dugo .Pero okey na sya ngayon .Tpos niresetahan sya ng vitamins with zinc .Yung sa anak ko ilang buwan Yun ,nag umpisa na maliit habang lumilpas ang buwan palaki sya ng palaki na parang namaga na ,tpos may laman sa loob.Yun pala Nana ang laman nya at dugo na nag itim .

Hello po kmsta po sa ank nyo? Ung 2yrs old ko rin po may gnyan sa baba nmn po sa knya sa may eyebag mhgit 2mnths napong gnyan ung sknya hnd nmn po sha lumalaki nkailang check up narin po kmi co amoxiclav lng po resita sknya peru d parin po nawawala sana po matulungan nyo rin po ako

nagkaganyan po anak ko... He was 4 years old... My pinalagay po na ointment sa mata para lumambot tapos hot compress lang po.. in 3 days po nawala... Sa Opthalmology po ako nagpa check kasi ung pedia di din po masabi ano nangyare...

1mo ago

Sorry po mga momsh late reply.. Tobradex po

ganyan din po anak ko . kuliti po yan .. mawawala din po yan .. kaso sa anak ko naging peklat po sya sa eye lid po

hello mami. same case po cla ng 3yrs old ko. nawala na po ba sa baby nyo?

i remember my niece had it surgically removed

paliguan lng everyday momshie tas hot compress din