Bukol sa talukap ng mata

Mga mom's need help po may bukol sa talukap ng mata ni baby Hindi naman daw masakit at Hindi rin namamaga 3 yrs old na siya cno kaya nakaranas nito ..patulong naman po Kong paano mawala .pinacheck Kuna sa pedia kasu Wala naman sinabi baka daw nana na tumigas kac nagka sore eyes sya dati..sinusubukan q po ung hot compress

Bukol sa talukap ng mata
7 Replies

Hello po kmsta po sa ank nyo? Ung 2yrs old ko rin po may gnyan sa baba nmn po sa knya sa may eyebag mhgit 2mnths napong gnyan ung sknya hnd nmn po sha lumalaki nkailang check up narin po kmi co amoxiclav lng po resita sknya peru d parin po nawawala sana po matulungan nyo rin po ako