Namamaga ang talukap ng mata😔

Bunso ko po girl po cia,2 yrs old napo..namamaga palagi. Yung talukap ng mata nia lalo na pag tulog cia..pls nid some advice ..thank you po...

Namamaga ang talukap ng mata😔
17 Replies

ganyan po baby ko, pinacheck up namin, kuliti po sbi ng pedia. niresetahan kami ng antibiotic, nung pinainom ko na ng antibiotic saka lumabas yung nana. pumutok naman po yung sa baby ko tapos nawala yung maga. nagkapeklat nga lang po yung mga mata niya.

4y ago

bakit daw po nagkakaganyan? ano pong cause?

Check up na mommy kasi nung nagkaganyan anak ko eh isang mata lang at nagluluha pag nakabukas ayun may nana so antibiotic kasi viral yun

Ganyan din po ang anak ko 5 years old isang mata nya namamaga anu po kaya pede igamot or check up?

could be a sign of kidney problems sis. ganyan mga pasyente nmin, better pacheck up si baby. .

pacheck up nio na po Mommy.. and praying for your child's healing🙏🏻🙏🏻🙏🏻

pacheck up nyo na mommy para mas sure and mas mabigay kay baby ung tamang lunas🙏

Much better po pa check.., lalo na if matagal na ganyan momsh

ganyan din po 3 yearold kong baby girl ano po ginamot niyo?

Pacheck up nyo po si baby mommy para mas sigurado po ;)

Hello ano po ginamot nyo po nilalagnat din po ba

Related Articles