pangangati Ng Katawan

Hello Mga mom Natural Lang pO ba Mangati Ang mga binte at nag susugat po almost 3weeks na po syang makati lalo na po sa Madaling Araw ? dpo ko makatulog. Advice namn po . First time pregnancy po at baby girl .PRANG GALIS PO HUHUHU HELP NAMN PO

pangangati Ng Katawan
55 Replies

nagiging sensitive kasi balat naten.. try mo gamitan ng dove para mamoisturize or baby dove para mild

Ganyan din ako:( Halos wala na akong damit at malakas na aircon sa gabi para lang makatulog.

Ito po yung sa akin now nagsugat sugat na dn po ako dahil di ko po mapigilan kamutin 😢

maligo kayo ng two time..tapos lagyan nyo ng alchol yung papaligo nyo..para refresh..

Same tayo nagkkaganyan din balat ko panget tuloy tignan 😭 Nakkita ko balat ko sayo 😅

4y ago

Normal nmn be ung baby nung umanak ka?

Pareho tau mamsh and naggng peklat sya d q nalan pinapansin pro makati sya tlga...

Same, nilagyan ko na lang virgin coconut oil, unti unti na nawawala

Sakin din, naglolotion ako ng mild lang. Tska mainit din kasi

Iwas kumain ng malansa momsh para hindi po sya lalo mangati.

nagkaron din ako ganyan s balikat pro konti lng at hnd nmn makati.

5y ago

Meron narin po ko sa balikat . Butlig butlig po