Baby's Long sleep

7 months na po si baby pero panay gising pa rin sa madaling araw. Tapos sa hapon minsan 20-30 minutes lang sleep. Any suggestions Po para hinde putol putol sleep ni baby? Thanks Po.

1 Reply

turn off ang light sa gabe dim ligjy lang ako simula 2month sinanay ko sya dim light flashlight lang ng cp tatakpan ko pa yon ng panyo hehe sa hapon nag side lying kmi saka umaga para makatulog sya kusa naman sya kumakalas sa dede ko then sleep na sya non hehe kaya nga lang need nya katabe ako mabilis magising kapag wala ako sa tabe nya hehe