SSS - MAT1

Hi mga mom. Firstime ko lang po kase magFile ng MATBEN. Ask ko lang po kung kelan dapat magpasa ng requirements For MaT 1 . Before po ba manganak or After po? Thanks po sa pagsagot ?

15 Replies

bago matapos ung first 3months or bago mag 4th month daat nakapasa ka na po para sa mat 1 un, after mo manganak meron kang 30days para ipasa ung mat 2, employed ka ba or hindi, download mo sss app or punta ka directly sa office nila